So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU

Ngày đăng : 12:01:52 21-07-2016

Shisha có nguồn gốc từ Ả rập. Nó được coi là một nét văn hóa giao tiếp Trung Đông. Người dân Ả rập thường hút thuốc qua ống nước.Trong đó những loại thảo mộc tạo mùi thơm được đốt cách nhiệt bằng than, qua một ống nước và  hút vào bằng ống. Shisha có rất nhiều hương vị như bạc hà, cam, dâu, táo, socola…Chúng ta gọi là Hookah!

Hookah là một loại thuốc lá trộn hương liệu xuất xứ từ Ả Rập, được châm bằng than hoạt tính và hút bằng điếu có lọc qua nước. Từ 1000 năm trước, Hookah là thú tiêu khiển xa xỉ của các bậc vua chúa ở xứ sở Nghìn lẻ một đêm, sau đó Hookah không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các nước Trung Đông mà còn được ưa chuộng tại mọi nơi trên thế giới,và nay đã đến Việt Nam chúng ta, bởi khói Hookah nhẹ và không độc hại như thuốc lá, hơn nữa còn có các hượng vị trái cây thơm mát như : Táo, Bạc Hà, Dâu, Nho, Ổi, Dưa gang …

Du nhập vào Việt Nam tuy không lâu nhưng Hookah rất được giới trẻ yêu thích và hiện nay trở thành trào lưu thời thượng khi không thể thiếu trong các bàn tiệc rượu tại các quán Bar, Club...hay ở những quán Trà Chanh của giới trẻ Sài Thành  .

Hệ thống phân phối Hookah đầu tiên tại Việt Nam của chúng tôi  :

Mới bước đầu trong việc phân phối Hookah tại Việt Nam, với phương thức phục vụ chu đáo và giá cả phải là rẻ nhất Việt Nam, chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng mọi khách hang cũng như đem đến doanh thu tuyệt vời cho nhiều quán Bar ,Cafe ,Cluod...trên cả nước.

Cung cấp đầy đủ các loại điếu Hookah và hương liệu, than, phụ kiện đi kèm với mẫu mã phong phú, số lượng không hạn chế, chất lượng đi đầu với nguồn hàng ổn định và đều đặn.

 

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)